Travel Update :

แบมบูรายา วิลล่า เกาะราชา (Bambooraya Villa)

แบมบูรายา วิลล่า เกาะราชา (Bambooraya Villa)

Bambooraya Villa ที่พักแห่งใหม่บนเกาะราชา เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์บาหลี มาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดตระการตา บรรยากาศสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยต้นไม้ป่าเขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้เดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 48 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกด้วยเช่นกัน ท่านจะได้รับความสะดวกสบายทั้งด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Bambooraya Villa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่นพร้อมอุปกรณ์เด็กเล่นกลางแจ้ง รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนอาหารเช้ามื้อพิเศษที่มาเสิร์ฟถึงหน้าห้อง และบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวหลา, หาดอ่าวทือ, อ่าวปะตก, อ่าวสยาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bamboorayavilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094-461-6446
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Bambooraya Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: