Travel Update :

จามส์เฮ้าส์ (Cham's House)

จามส์เฮ้าส์ (Cham’s House)

Cham's House รีสอร์ทสวยหรูท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Tropical ตั้งอยู่บนเกาะกูด ซึ่งเป็นเกาะที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Cham's House ให้บริการพักผ่อนแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวมหาสมุทร, พูลวิลลา ริมชายหาด, ทรอปิคอล วิลลา, แกรนด์ ดีลักซ์ พร้อมอ่างจากุซชี่ วิวมหาสมุทร เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี Wi-Fi โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายสบายๆ ไปกับวิวทะเลสวยๆ ลมเย็นๆ อากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ทัวร์ท่องเที่ยววัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก สปาและบริการนวด ซาวน่า และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง หาดเนเวอร์แลนด์, ง่ามโข่, อ่าวพร้าว, หาดอ่าวตะเคียน, เกาะกูด ซันเซ็ท ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chamshouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 651 4744
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Cham's House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: