Travel Update :

บ้านพักริมน้ำอัมพวา (Baan Rim Nam Amphawa)

บ้านพักริมน้ำอัมพวา (Baan Rim Nam Amphawa)

บ้านพักริมน้ำอัมพวา บ้านพักส่วนตัวบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง ในอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมวิวแม่น้ำแสนสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ครบครันสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     บ้านพักริมน้ำอัมพวา เป็นบ้านพัก 2 ชั้น เก๋ไก๋ด้วยสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมลานระเบียงริมน้ำขนาดใหญ่ไว้สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้านพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหาร ครัวขนาดกะทัดรัดและอุปกรณ์ประกอบการทำอาหารอย่างครบครัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมใส่บาตรยามเช้า เล่นน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน ชมหิ้งห้อย และคาราโอเกะ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร. 2, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, วัดพระคริสตหฤทัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/amphawariversidehome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 659 5615
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : บ้านพักริมน้ำอัมพวา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: