Travel Update :

มิสะเฮ้าส์ ระยอง (MISAHOUSE)

มิสะเฮ้าส์ ระยอง (MISAHOUSE)

MISAHOUSE ที่พักใหม่แกะกล่องต้อนรับปี 2020 มาพร้อม Café สุดคิ้วท์ ตั้งอยู่ใน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง (กม.16) การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากชายหาดพลาเพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกสวยหรูและสอดแทรกความละมุมละไมในทุกรายละเอียด สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสดใสและสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     MISAHOUSE ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความสดชื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังให้บริการอาหาร พร้อมด้วยเบเกอร์รี่อบใหม่ เครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย เช่น ทาร์ตส้มจี๊ด, Grapefruit Lemon soda, เค้กกุหลาบลิ้นจี่, ช๊อคโกแลตชาไทย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำรามายณะ, ฐานทัพเรือสัตหีบ, สวนนงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/misahouserayong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 888 9399
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : MISAHOUSE

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: