Travel Update :

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท & สปา เกาะช้าง (The Chill Resort & Spa, Koh Chang)

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท & สปา เกาะช้าง (The Chill Resort & Spa, Koh Chang)

The Chill Resort & Spa รีสอร์ทมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Modern ตั้งอยู่ริมหาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบมาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Chill Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น THE CHILL DELUXE, THE SKY JACUZZI SUITE, THE POOL VILLA, THE BEACH FRONT POOL VILLA เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารเลิศรสอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายในบรรยากาศสุดฟินริมทะเล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง น้ำตกคลองพลู, หมู่บ้านชาวประมง, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, หาดหวายแฉก, บ้านสลักคอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thechillresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 552 555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสุดฟิน กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Chill Resort & Spa, Koh Chang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: