Travel Update :

ทาราวิส โฮเทล (Tarawish Hotel)

ทาราวิส โฮเทล (Tarawish Hotel)

Tarawish Hotel โรงแรมทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ย่านพญาไท ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall รวมถึง BTS พญาไท ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tarawish Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์จำนวนกว่า 70 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก โต๊ะบริการทัวร์ ตลอดจนบริการอาหารแสนอร่อย และบริการอาหารเลิศรสอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวังสวนผักกาด, อักษราเธียเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tarawishhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 090 2496
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักคุณภาพราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Tarawish Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: