Travel Update :

มาย บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (My Beach Resort Phuket)

มาย บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (My Beach Resort Phuket)

My Beach Resort Phuket รีสอร์ทเปิดใหม่มาพร้อมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ในแถบแหลมพันวาอันเงียบสงบ จังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบิน ขนส่งสาธารณะ แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างเรียบหรูดูมีรสนิยม บรรยากาศสุดส่วนตัวมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา เพียบพร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     My Beach Resort Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พรีเมียร์ สตูดิโอ (Premier Studio) ดีลักซ์ วิวสระน้ำ (Deluxe Pool View) พรีเมียร์ วิวทะเล (Premier Sea View) พูล สวนตัว (Private Pool Room) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะทำงาน โคมไฟ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่แสนสดชื่น และความงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง รวมไปถึง ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก Kid Club และยังให้บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการคอนเซียร์จ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกโตนอ่าวยน, หอชมวิวเขาขาด, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, พระใหญ่เขานาคเกิด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mybeachphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 305 066
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : My Beach Resort Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: