Travel Update :

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin)

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin)

Dusit Thani Hua Hin โรงแรมคุณภาพระดับ 5 ดาว มาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณชายฝั่งทะเลตะวันตกของไทย การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Colonial Style สุดคลาสสิค บรรยากาศแสนสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีและสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Dusit Thani Hua Hin ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรียร์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องลานัย, แฟมิลี่ สวีท, เพรสซิเดนเชียล สวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะทำงาน โคมไฟ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่สำหรับปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย Kid Club และยังให้บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการผู้ส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวังไกลกังวล, ซีนสเปซ หัวหิน, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ, เดอะเวเนเซีย หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DusitThaniHuaHin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 345 8778
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Dusit Thani Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: