Travel Update :

บ้านในนคร บูติกโฮเต็ล สงขลา (Baan Nai Nakhon Boutique Hotel Songkhla)

บ้านในนคร บูติกโฮเต็ล สงขลา (Baan Nai Nakhon Boutique Hotel Songkhla)

Baan Nai Nakhon บูติกโฮเทลแสนสวยบรรยากาศสุดร่มรื่น โดดเด่นด้วยการตกแต่งดีไซน์โดยการผสมผสาน 3 วัฒนธรรมท้องถิ่น ไทย จีน มุสลิม ได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในย่านเมืองเก่าสงขลา แวดล้อมไปด้วยตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นอาคารเก่าแก่ถูกเปลี่ยนแปลงใหม่ให้กลางเป็นที่พักบรรยากาศแสนอบอุ่น เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งทั่วบริเวณที่พัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Nai Nakhon ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความร่มรื่นเย็นสบายจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสชาติดี เครื่องดื่มดับกระหาย พร้อมด้วยของว่างจานอร่อย และผลไม้ตามฤดูกาลหวานฉ่ำ นอกจากนี้ยังให้บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจักรยาน พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือพูดคุยพบปะสังสรรค์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสตรีทอาร์ตย่านเมืองเก่าสงขลา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สงขลา, วัดสระเกษ, วัดชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baannainakhon/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 438 9323
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : บ้านในนคร บูติกโฮเต็ล สงขลา Baan Nai Nakhon Boutique Hotel Songkhla

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: