Travel Update :

โฮมลี่เนส แพร่ (Homelynestphrae)

โฮมลี่เนส แพร่ (Homelynestphrae)

Homelynestphrae ที่พักสุดคิ้วท์บรรยากาศแสนอบอุ่น เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ล้านนา ตั้งอยู่ในตำบลในเวียง อำเภอเมืองแพร่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น และยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน โฮมสเตย์แห่งนี้เดิมเป็นโกดังผ้าบาติกและเฟอร์นิเจอร์ถูกรังสรรค์ใหม่ให้กลายเป็นที่พักและคาเฟ่สุดชิค บรรยากาศภายในเงียบสงบอบอุ่นเสมือนมาพักบ้านญาติมิตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Homelynestphrae ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ทั้งยามเช้าและยามเย็น พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Workshop ไม่ว่า​จะเป็น งานผ้า​ งานปั้น​ งาน​ craft และงานศิลปะอื่นๆ รวมไปถึงบริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ และบริการอาหารเช้าแบบจัดเต็มที่มีทั้งอาหารเหนือแบบปิ่นโต น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว ผักนึ่ง ขนมหวาน และผลไม้ตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังมี Café เก๋ๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์อบใหม่ พร้อมของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุช่อแฮ, วนอุทยานแพะเมืองผี, บ้านทุ่งโฮ้ง, คุ้มเจ้าหลวง, อุทยานแห่งชาติดอยผากลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/homelynestphrae/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 524 3246
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Homelynestphrae

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: