Travel Update :

ในยาง บีช รีสอร์ท & สปา (Nai Yang Beach Resort and Spa)

ในยาง บีช รีสอร์ท & สปา (Nai Yang Beach Resort and Spa)

Nai Yang Beach Resort and Spa รีสอร์ทคุณภาพมาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต บริเวณริมอ่าวชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่มนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nai Yang Beach Resort and Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Oriental Wing, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทไทยมินิ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า ศูนย์บริการธุรกิจ และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย, เอเชีย, นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, วัดพระทอง, หาดในยาง, ภูเก็ตแฟนตาซี, หาดสุรินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.naiyangbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 07632 8300
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nai Yang Beach Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: