Travel Update :

อาวล์ พอชเทล กาญจนบุรี (Owl Poshtel Kanchanaburi)


อาวล์ พอชเทล กาญจนบุรี (Owl Poshtel Kanchanaburi)


Owl Poshtel Kanchanaburi ที่พักเท่ๆ คลูๆ ตั้งอยู่บนถนนแม่น้ำแคว ในตัวเมืองกาญจน์ ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่ดีเยี่ยม การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน พอสเทลแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Industrial Loft ให้ความรู้สึกเรียบหรู แข็งแกร่ง และทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Owl Poshtel Kanchanaburi ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดเจ๋งที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Standard, ห้อง Deluxe, ห้อง Quadruple เป็นต้น ห้องพักทุกห้องเป็น ultra high ceiling ด้วยความสูง floor to floor ถึง 3.5 เมตร ท่านจะสัมผัสได้ถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษขนาด 6 ฟุต พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ มีไฟ LED ในเวลากลางคืน สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โซนล๊อบบี้ที่เป็นทั้งจุดต้อนรับ และ Café ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดี เครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, วัดถ้ำเขาปูน, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/owlposhtel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 695 9696
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีCredit Photo : Owl Poshtel Kanchanaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: