Travel Update :

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai)

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai)

Mont Blanc Glamping Khao Yai แคมป์พักหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ในหมู่สี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาเพื่อการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนสบาย อากาศบริสุทธิ์ ความสงบร่มรื่นและความสดชื่นจากพรรณไม้สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mont Blanc Glamping Khao Yai ให้บริการห้องพักแสนสบายในรูปแบบเต้นท์หรูที่มาพร้อมมุมมองที่แสนงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เต้นท์พักทุกหลังตั้งเรียงรายเว้นระยะอย่างเป็นระเบียบสวยงาม มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับทิวทิวทัศน์และความสวยงามจากพรรณไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อมขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/loveinkhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 748 2000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีCredit Photo : Mont Blanc Glamping Khao Yai National Park

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: