Travel Update :

น่าน เดอะ ปันนา (Nan De Panna)

น่าน เดอะ ปันนา (Nan De Panna)

Nan De Panna ที่พักมีสไตล์โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในอำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน การเดินทางสะดวกสบายอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างมีสไตล์ บรรยากาศแสนสบาย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nan De Panna ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว วิวสวน, สวีท วิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์แฟมิลีสวีท, ห้องคิงดีลักซ์พร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับทิวทิวทัศน์และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือแคนู ตกปลา เดินป่า ขี่จักรยาน กีฬาทางน้ำ ฯลฯ รวมถึงพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง แช่ตัวในอ่าง jacuzzi กลางป่า บริการนวด ซาวน่า ฟิตเนส ชั้นเรียนโยคะ และยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารเย็นแบบขันโตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างกาดน่าน, วัดพระธาตุแช่แห้ง, วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nandepannaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 994 3669
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Nan De Panna

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: