Travel Update :

สตาร์ดอย คอฟฟี่ (Stardoi Coffee)

สตาร์ดอย คอฟฟี่ (Stardoi Coffee)

Stardoi Coffee ที่พักและร้านกาแฟที่มาพร้อมวิวทะเลหมอก 3 แผ่นดิน (ไทย ลาว พม่า) ตั้งโดดเด่นอยู่ในบ้านดอยสะโง้ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย และอิ่มเอมไปกับคลื่นทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Stardoi Coffee ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ไฮไลท์อยู่ที่ทุกห้องสามารถเห็นวิวทะเลหมอกได้แบบ 360 องศา ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายหมอกยามเช้า และสูดโอโซนที่แสนสดชื่นได้อย่างเต็มปอด พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ และสีสันสดใสจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก และทางที่พักยังให้บริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก และยังมีกิจกรรมเก็บสเตอเบอรี่สดๆ จากไร่ และชมทุ่งดอกเก๊กฮวย รวมถึงบริการอาหารรสชาติดีทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม กาแฟรสกลมกล่อม ตลอดจนของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุผาเงา, พิพิธภัณฑ์ฮอลล์ออฟโอเปียม, สามเหลี่ยมทองคำ, ถ้ำเขาหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.stardoi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 557 9887
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : สตาร์ดอย คอฟฟี่ Stardoi Coffee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: