Travel Update :

อัมรินทร์ รีสอร์ท (Amarin Resort)

อัมรินทร์ รีสอร์ท (Amarin Resort)

Amarin Resort รีสอร์ทคุณภาพมาพร้อมบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Amarin Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ วิวสระว่ายน้ำ (Grand Deluxe Pool View Room with King Bed) แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ (Grand Deluxe Pool View Twin Room) ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น ความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของในสถานที่ ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวด บริการคอนเซียร์จ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการซักรีด บริการอาหารและเครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุดอยจอมทอง, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, พิพิธภัณฑ์ชาวเขา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AmarinResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 7 487856
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Amarin Resort Chiangrai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: