Travel Update :

ณิชาวิลล์ รีสอร์ท (Nishaville Resort)


ณิชาวิลล์ รีสอร์ท (Nishaville Resort)


Nishaville Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่แสนสงบ ตั้งอยู่ในบ้านห้วยยาง ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ แมกไม้ และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานาและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nishaville Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น โคโคนัทวิลลาแบบสองห้องนอน, ค็อทเทจริมชายหาดแบบสามห้องนอน, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน ติดสระว่ายน้ำ, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำริมหาดแบบ 3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร, โยคะ สโมสรสำหรับเด็ก และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ฟิตเนส สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวด บริการเพื่อความงาม บริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร, วัดถ้ำจันทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NishaVille/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 616 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nishaville Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: