Travel Update :

เดอะ แคมป์ เชียงคาน (The Camp Chiangkhan)


เดอะ แคมป์ เชียงคาน (The Camp Chiangkhan)


The Camp Chiangkhan แคมป์พักริมโขงมาพร้อมคลื่นทะเลหมอกและอากาศที่เย็นสบาย ตั้งอยู่ในแก่งคุดคู้ อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ที่พักแห่งนี้มาในรูปแบบเต้นท์พักสุดหรู ตั้งเรียงรายเว้นระยะห่างอย่างเป็นระเบียงสวยงาม มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโรนาม่า บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ พันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Camp Chiangkhan ให้บริการห้องพักแสนสบายในรูปแบบเต้นท์หรูหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น River Front Camp เต้นท์ติดแอร์ขนาดใหญ่ วิวน้ำโขงและภูเขา กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่กว่า 26 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน, Deluxe Camp มาด้วยขนาดพื้นที่ 24 ตร.ม. เข้าพักสูงสุด 4 ท่าน, Chidkhong Camp เต้นท์ติดชิดริมน้ำโขง (เปิดบริการช่วง High Season) เข้าพักได้ 2 ท่าน เป็น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำโขงที่แสนสงบ อากาศที่เย็นสบาย พร้อมคลื่นทะเลหมอกยามเช้าที่สวยงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน เดินเล่น ชมวิว อาบแดด ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่ ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหาร และ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดถ้ำผาปู่, แก่งคุดคู้, ตลาดเชียงคาน, ภูทอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theCampChiangkhanOfficial/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 727 4555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Camp Chiangkhan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: