Travel Update :

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว (THE TRYST RIVER KWAI)


เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว (THE TRYST RIVER KWAI)


The Tryst River Kwai รีสอร์ทเปิดใหม่ริมแม่น้ำแคว โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สายน้ำ ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาอย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งภายใน มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ร่มรื่นรายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Tryst River Kwai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยมาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Pool garden, Panoramic pool garden, Panoramic river scene (Pool view), Panoramic River Scene เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ วิวทิวทัศน์ อากาศที่เย็นสบายสดชื่น และความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ BBQ พร้อมพื้นที่ปิกนิกและอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานถ้ำกระแซ, เมืองมัลลิกา ร.ศ.124, ปางช้างไทรโยค, ทางรถไฟสายมรณะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thetrystriverkwai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 074 2060
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The Tryst River Kwai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: