Travel Update :

ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท (iSanook Hua Hin Resort & Suites)


ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท (iSanook Hua Hin Resort & Suites)


iSanook Hua Hin Resort & Suites โรงแรมเปิดใหม่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่เลิศหรูทันสมัย ตั้งอยู่บนเขาตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมากสะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เรียบหรูดูมีระดับตั้งแต่ภายในจรดภายนอก มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     iSanook Hua Hin Resort & Suites ให้บริการห้องพักมีสไตล์เลิศหรูด้วยดีไซน์ในทุกรายละเอียดหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสตูดิโอ, ดีลักซ์สตูดิโอ, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องสวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ ทัศนียภาพสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการรถยนต์เช่า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, สะพานปลาหัวหิน, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.isanookhuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 900 777
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : iSanook Resort & Suites Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: