Travel Update :

พาราไดซ์ บีช รีสอร์ต สมุย (Paradise Beach Resort Samui)


พาราไดซ์ บีช รีสอร์ต สมุย (Paradise Beach Resort Samui)


Paradise Beach Resort Samui รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติตั้งอยู่บริเวณหาดแม่น้ำอันเงียบสงบ บนเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากท่าเรือหาดแม่น้ำโดยระยะการเดินเพียง 10 นาที และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Paradise Beach Resort Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room) ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) วิลลาริมหาด (Beach Front Villa) ดีลักซ์ พรีเมียม (Premium Deluxe Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตและวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ฟิตเนส สปาและศูนย์สุขภาพ Kid Club สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดบ่อผุด, วัดภูเขาทอง, สมุย โก-คาร์ต, พลาซ่าหมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกหน้าเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/samuiparadisebeach/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 247 227
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Paradise Beach Resort Samui


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: