Travel Update :

โฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)


โฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)


Hotel Noir โฮเทลสุดชิคบรรยากาศสุดร่มรื่นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายย้อนยุคของเมืองนิวยอร์ก ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองเชียงใหม่ และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กม. ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ภาพภ่ายเท่ๆ อิฐแดง รวมถึงของตกแต่งแนวๆ ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ร้านขายของในสถานที่ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Noir ให้บริการห้องพักเท่ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ห้องแคปซูลเตียง 2 ชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดสวนดอก, ตลาดช้างเผือก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.hotelnoir.co.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 351 7007
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hotel Noir โฮเทล นัวร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: