Travel Update :

เดอะกระโจม แก่งกระจาน (The Krajom)


เดอะกระโจม แก่งกระจาน (The Krajom)


The Krajom กระโจมพักสุดเจ๋งตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี ในแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Krajom ให้บริการห้องพักสไตล์แคมป์ปิ้งสุดเจ๋ง ที่มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม ทุกห้องพักตั้งเรียงรายเว้นระยะห่างอย่างเป็นระเบียงเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก มีลานระเบียงหน้าห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกระโจมพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่งนุ่มๆ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ความเย็นสบายจากสายน้ำและสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ล่องแก่ง เล่นน้ำ ตกปลา แคมป์ปิ้งรอบกองไฟ รวมถึงให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ตลอดจนบริการอาหารเช้าและเย็นแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, จุดชมวิวพะเนินทุ่ง, น้ำตกทอทิพย์, โครงการชั่งหัวมัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheKrajom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 453 2653
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : TheKrajom เดอะกระโจม แก่งกระจาน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: