Travel Update :

ก้านเหลืองโฮม (Kanlueng Home)

ก้านเหลืองโฮม (Kanlueng Home)

Kanlueng Home บ้านพักตากอากาศริมน้ำบรรยากาศสุดชิวว์ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ตัวที่พักถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างทันสมัยสวยงาม ภายในโปร่ง โล่ง สบาย และสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kanlueng Home ให้บริการบ้านพักส่วนตัวที่รองรับผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่าน ภายในบ้านพักกว้างขวาง โปร่งสบาย แบ่งเป็น 2 ชั้น มีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะทำงาน ตู้เก็บของ ครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมจาน/ช้อนซ้อมแก้วน้ำ ไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โซฟา ม่านทึบแสง เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ สายน้ำ และ ธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ตกปลา เล่นน้ำ ปั่นจักรยาน แม้กระทั่งนอนเล่นชิวว์ๆ ใต้ร่มเงาต้นก้านเหลือง นอกจากนี้ยังให้บริการบาร์น้ำสำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆ ภายในครอบครัว สนามเด็กเล่น และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์ศิลปาชีพบางไทร, วัดท่าซุงทักษิณาราม, อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา, พระราชวังบางปะอิน, พระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kanluenghome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 331 3838
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดชิวว์ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Kanlueng Home

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: