Travel Update :

เดอะ ฮิลล์ เขาค้อ (The Hills khaokho)

เดอะ ฮิลล์ เขาค้อ (The Hills khaokho)

The Hills khaokho รีสอร์ทและลานกางเต้นท์ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมคลื่นทะเลหมอก ลมหนาว และวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ตั้งอยู่ในเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้สีเขียวสบายตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Hills khaokho ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักหลังใหญ่รองรับ 3-4 ท่าน, บ้านพักแฝดรองรับ 4 ท่าน, ลักซัวรี่ เต้นท์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวเขาสวยๆ และคลื่นทะเลหมอกในบรรยากาศที่หนาวเย็น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและเย็น พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทุ่งแสลงหลวง, พระตำหนัก, เขาตะเคียนโงะ, วัดผาซ่อนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thehillskhaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 998 1767
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : เดอะ ฮิลล์ เขาค้อ The Hills khaokho

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: