Travel Update :

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

Chaolao Tosang Beach Hotel รีสอร์ทคุณภาพบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ริมชายหาดเจ้าหลาว ในจังหวัดจันทบุรี ใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่อ่าวคุ้งกระเบนเพียง 5 นาที และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chaolao Tosang Beach Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาริมชายหาด, วิลลาบีชไซด์, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลที่กว้างใหญ่และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวเนินนางพญา, หาดคุ้งวิมาน, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์, ตึกแดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chaolaotosang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0819969077
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Chaolao Tosang Beach Hotel โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: