Travel Update :

ศรีลันตา รีสอร์ท & สปา (Sri Lanta Resort and Spa)

ศรีลันตา รีสอร์ท & สปา (Sri Lanta Resort and Spa)

Sri Lanta Resort and Spa รีสอร์ทดีไซน์สวยหรูตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ริมชายหาดคลองนิน บริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตา มาพร้อมทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม ให้ความรู้สึกส่วนตัวและโรแมนติก ตัวที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีมีความสวยงามร่วมสมัย ภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนน้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sri Lanta Resort and Spa ให้บริการห้องพักแสนสบายมาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วีรันดาวิลลา, Star Path, The Myth by Srilanta, Earth Suite, ห้อง Moonlight Suite พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของทัศนียภาพ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ และความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและบริการนวด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเกม รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างชุมชนเมืองเก่า ลันตา, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, หาดหินงาม, สังกะอู้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SriLantaResortAndSpaKohLanta/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 662 688
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Sri Lanta Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: