Travel Update :

แซนดี้บีช คอนโด 17D (Sandy Beach Condo 17D)

แซนดี้บีช คอนโด 17D (Sandy Beach Condo 17D)

Sandy Beach Condo 17D เซอร์วิสคอนโดริมชายหาด ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ลิฟต์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

 
     Sandy Beach Condo 17D ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของวิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น จากุซซี่ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ ลมเย็นๆ และความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ตลอดจนสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ขี่ม้า สนามเทนนิส รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิก และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, เดอะเวเนเซีย หัวหิน, สวิส ชีพ ฟาร์ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SandyBeachCondo/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 535 1498
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Sandy Beach Condo 17D - Cha Am

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: