Travel Update :

บลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง (BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach)


บลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง (BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach)


BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 20 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในหรูหราทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ พร้อมสระน้ำส่วนตัว, ห้องพรีเมียร์สวีทมีวิวสวนหย่อม, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวสระน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องนอนส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ชั้นเรียนโยคะ รวมถึงบริการด้านความงาม บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, สนามมวยอ่าวนาง กระบี่, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.bluesotelsmart.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 778 1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach - Adults Only


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: