Travel Update :

โคโค นัท แอนด์ หนุ่ม เกาะพงัน (Coconutnoom Ko Phangan)

โคโค นัท แอนด์ หนุ่ม เกาะพงัน (Coconutnoom Ko Phangan)

Coconutnoom Ko Phangan โมเดิร์นรีสอร์ทสุดโฉบเฉียวแทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะพะงัน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น-พื้นถิ่นไว้ได้อย่างมีชั้นเชิง บรรยากาศแสนสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้เขตร้อนและทิวมะพร้าวที่เรียงรายอย่างสวยงาม มาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเข่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Coconutnoom Ko Phangan ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลพร้อมวิวทะเล, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด วิวทะเล, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ วิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการชั้นเรียนโยคะ กิจกรรมท่องเที่ยว และร้านอาหารท้องถิ่นที่อยู่ใกล้บริเวณที่พักอีกหลายแห่ง และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดิน, หาดบ้านใต้, อ่าววกตุ่ม / หินกอง, ฮาล์ฟมูนเฟสติวัล, วัดพระใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Coconutandnoom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 506 6088
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศดีมาก บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Coconutnoom Ko Phangan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: