Travel Update :

โฮม เชียงใหม่ (Home Chiang Mai)

โฮม เชียงใหม่ (Home Chiang Mai)

Home Chiang Mai โรงแรมที่เป็นมากกว่าโรงแรม อบอวลไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นของความเป็น “บ้าน” ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 6 กม. อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ตัวที่พักถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างเรียบหรูด้วยอาคารเรือนกระจก รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ สร้างความรู้สึกสงบร่มรื่น บรรยากาศภายในโปร่ง โล่ง สบาย หรูหราด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเข่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Home Chiang Mai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องเตียงควีนไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและบรรยากาศดีๆ อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก เตาผิงกลางแจ้ง รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ถนนนิมมานเหมินทร์, ประตูท่าแพ, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HomeChiangMaiHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 218 856
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Home Chiang Mai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: