Travel Update :

เดอะ เอิร์ธ โฮเทล (The Earth Creative Lifestyle Hotel)

เดอะ เอิร์ธ โฮเทล (The Earth Creative Lifestyle Hotel)

The Earth Hotel เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การ Check-in ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยความเฉียบอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว กลางเมืองเชียงใหม่ ซีงเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเข่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Earth Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยมหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงควีนไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศภายในเสมือนแกลเลอรี่ไว้สำหรับโชว์งานศิลปะ และที่พักยังให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ร้านขายของที่ระลึก สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ตลาดช้างเผือก, วัดเจดีย์หลวง, วัดโลกโมฬี, ประตูสวนดอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheEarthHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 218 889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The Earth Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: