Travel Update :

บ้านการ์ตูน รีสอร์ท (Baan Cartoon Resort)

บ้านการ์ตูน รีสอร์ท (Baan Cartoon Resort)

Baan Cartoon Resort ที่พักน่ารักสีสันสดใสท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับและสวนจัดแต่งที่สวยงาม ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครนายก การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักเก๋ไก๋ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น มีพื้นที่ขนาดกว้างขวางให้ท่านได้เดินเล่นหรือทำกิจกรรมภายในครอบครัวได้อย่างเพลิดเพลิน เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop ร้านค้าในสถานที่ ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Cartoon Resort ให้บริการห้องพักรูปทรงน่ารักสดใสหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่น อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์สวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขื่อนขุนด่านปราการชล, เขาช่องลม, อุโมงค์ไม้ไผ่ วัดจุฬาภรณ์วนาราม, อุทยานวังตะไคร้, อุทยานพระพิฆเนศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baancartoonresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0811025554
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักเอาใจคนรักครอบครัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : บ้านการ์ตูน รีสอร์ท นครนายก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: