Travel Update :

จันทรา วาริน เชียงคาน (Chandra Varin Chiang Khan)

จันทรา วาริน เชียงคาน (Chandra Varin Chiang Khan)

Chandra Varin Chiang Khan ที่พักริมแม่น้ำโขง ตั้งอยู่บนทำเลทองในตัวเมืองเชียงคาน แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chandra Varin Chiang Khan ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสวีท วิวแม่น้ำ (Suite River View) ห้องสวีท วิวเมือง (Suite City View) ซูพีเรีย (Superior) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมวิวสวยๆ ให้ท่านได้นั่งชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมสูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมใส่บาตรพระยามเช้า ขี่จักรยาน จ๊อกกิ้ง เดินเล่นชิวว์ๆ สำรวจพื้นที่ใกล้เคียงที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดเชียงคาน, วัดถ้ำผาปู่, แก่งคุดคู้, ภูทอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ChandraVarin1/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 391 5614
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : จันทรา วาริน เชียงคาน Chandra Varin Chiang Khan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: