Travel Update :

บ้านก้ามปู อุทัยธานี (Baan Karm poo Uthaithani)

บ้านก้ามปู อุทัยธานี (Baan Karm poo Uthaithani)

Baan Karm poo Uthaithani บ้านพักตากอากาศบรรยากาศแสนสงบมาพร้อมวิวแม่น้ำสะแกกรัง ตั้งอยู่ในบ้านหนองน้ำขุ่น จังหวัดอุทัยธานี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างดี ห้อมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นธรรมชาติ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Karm poo Uthaithani ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ เช่น Double Room ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และ Family Room ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงขนาดกว้างขวางให้ท่านได้นั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน และมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำสะแกกรังและธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่นั่งเล่นเอนกายสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมชมวิวแม่น้ำสะแกกรังที่เงียบสงบ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดซาวไฮ่ บ้านไฮ่ บ้านเฮา, ถนนคนเดินตรอกโรงยา, วัดพิชัยปุรณาราม, ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baankarmpoouthai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 674 9494
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : บ้านก้ามปู อุทัยธานี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: