Travel Update :

ภูชมหมอก รีสอร์ท สังขละบุรี (Poochommhok Resort)

ภูชมหมอก รีสอร์ท สังขละบุรี (Poochommhok Resort)

Poochommhok Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในสังขละบุรี กาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับถนนคนเดินสะพานไม้ ร้านอาหารท้องถิ่น รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม อากาศสดชื่นเย็นสบายตลอดวัน ครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Poochommhok Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, Deluxe Triple, วิลลาส่วนตัวสำหรับ 2-3 ท่าน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้ารสชาติดี ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานมอญ, วัดศรีสุวรรณ, สะพานซองกาเลีย, วัดวังก์วิเวการาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/poochommhok.sangklaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 964 7767
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : ภูชมหมอก รีสอร์ท สังขละบุรี Poochommhok Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: