Travel Update :

วินวิวโรสการ์เด้น รีสอร์ต (Vin View Rose Garden Resort)

วินวิวโรสการ์เด้น รีสอร์ต (Vin View Rose Garden Resort)

Vin view English rose garden Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์ English cottage style ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศสดชื่นเย็นสบาย มาพร้อมวิวทิวเขาอันงดงาม ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศแสนสงบรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนกุหลาบสีสวยสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vin view English rose garden Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ เช่น เคบิน (Cabin) คัสทอมารี ลักชัวรี สวีท (Customary Luxury Suite) แทรงควิลิตี้ การ์เดน (Tranquility Garden Room) ห้องเฮอริเทจ (Heritage) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ร้านขายของที่ระลึก มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก, พระตำหนักเขาค้อ, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, จอลลี่แลนด์, อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vinviewresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 836 8888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Vin view English rose garden Resort Khaokho

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: