Travel Update :

โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา (Centara Azure Hotel Pattaya)

โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา (Centara Azure Hotel Pattaya)

Centara Azure Hotel Pattaya โรงแรมคุณภาพหรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายกลางเมืองพัทยา ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในเลิศหรู บรรยากาศเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Centara Azure Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ เช่น ห้องดีลักซ์พร้อมวิวเมือง, ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มาพร้อมโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก สไลเดอร์น้ำ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, ทิฟฟานีโชว์, สวนไทยพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/centaraazurepattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 033 083 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Centara Azure Hotel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: