Travel Update :

โอทู โซน จันทบุรี (O2 Zone Chanthaburi)

โอทู โซน จันทบุรี (O2 Zone Chanthaburi)

O2 Zone Chanthaburi รีสอร์ท & สวนน้ำธรรมชาติเปิดใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่แวดล้อมด้วยวิวทิวเขาอันสวยงามในอำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     O2 Zone Chanthaburi ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ ห้องพักในโซนโรงแรม, โซนสระว่ายน้ำ, โซนโฮมสเตย์, บ้านแฝดหลังใหญ่ รองรับได้ถึง 24 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสนุกสุดมันส์ในสวนน้ำ บริการจักรยาน ลานอเนกประสงค์ขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมหรือออกกำลังกาย รวมถึงพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก สวยหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, วัดเขาสุกิม, ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/O2zonechanthaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 525 5296
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : O2 Zone Chanthaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: