Travel Update :

เมาน์เทน วิว พูล วิลล่า นครนายก (Mountain View Pool Villa Nakhonnayok)

เมาน์เทน วิว พูล วิลล่า นครนายก (Mountain View Pool Villa Nakhonnayok)

Mountain View Pool Villa Nakhonnayok ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทุ่งนาเขียวชอุ่ม ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างสวยงาม เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศสงบร่มรื่น อากาศสดชื่นและมีลมพัดเย็นๆ ตลอดวัน เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mountain View Pool Villa Nakhonnayok ให้บริการวิลล่าส่วนตัวดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายขนาด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ 2 – 12 ท่าน วิลล่าแต่ละหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและรายล้อมด้วยความร่มรื่นจากร่มเงาไม้รวมถึงสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรม และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทุ่งนาข้าวอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดไทย บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดถ้ำสาริกา, ลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ, อ่างเก็บน้ำคลองโบด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MountainViewPoolVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 421 8953
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Mountain View Pool Villa Nakhonnayok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: