Travel Update :

ณฐา วิลล่า หัวหิน (Natha Villa & Resort Hua Hin)

ณฐา วิลล่า หัวหิน (Natha Villa & Resort Hua Hin)

Natha Villa & Resort Hua Hin รีสอร์ทดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเรียบหรูและทันสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Natha Villa & Resort Hua Hin ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Studio Jacuzzi, ห้อง 1 Bedroom Pool Access, Single Villa 2 Bedrooms เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างจากุซซี่ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น โต๊ะพลู สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของเล่นในสระว่ายน้ำ บาร์ติดสระว่ายน้ำ สระน้ำสำหรับเด็ก สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เขาตะเกียบ, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nathavillaresorthuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 945 4294
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Natha Villa & Resort Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: