Travel Update :

เลอทาน่า โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (Letana Hotel&Cafe’24Hrs)

เลอทาน่า โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (Letana Hotel&Cafe’24Hrs)

Letana Hotel&Cafe’24Hrs ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดชิวว์ ที่มาพร้อมร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ดีไซน์เก๋ ตั้งอยู่ในอำเภอบางพลี สมุทรปราการ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองและห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายนอกจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Letana Hotel&Cafe’24Hrs ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ซูพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ลิฟต์ ร้านขายของในสถานที่ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการเช่ารถ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอิเกีย บางนา, เมกาบางนา, สนามกอล์ฟและคันทรีคลับเลควู้ด, สวนหลวง ร9 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/letanahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 778 8662
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Letana Hotel&Cafe’24Hrs

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: