Travel Update :

จอย โฮเทล (JOY HOTEL)

จอย โฮเทล (JOY HOTEL)

JOY HOTEL โรงแรมริมชายหาดบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนหาดอ่าวน้อย ประจวบฯ อยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ตัวที่พักออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     JOY HOTEL ให้บริการห้องพักรวมดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องสำหรับสามท่าน วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด เล่นน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สแน็กบาร์ และบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ตลอดจนบริการอาหารไทย ซีฟู้ด BBQ ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาช่องกระจก, อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, วัดอ่าวน้อย, ถ้ำพระนอน, ตลาดโต้รุ่ง Night Food Place ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/JoyHotelThailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 666 0094
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : JOY HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: