Travel Update :

สลีป เนสท์ โฮสเทล (Sleep Nest Hostel)

สลีป เนสท์ โฮสเทล (Sleep Nest Hostel)

Sleep Nest Hostel ที่พักเปิดใหม่สุดชิคเหมาะสำหรับคนฮิปๆ ตั้งอยู่ในแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งเป็นเมืองเศรษฐกิจติดชายแดนเมียวดีและเป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอีกด้วยเช่นกัน โฮเทลแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภายใน บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า บริการรูมเซอร์วิส บาร์ และกิจกรรมเพื่อความสนุสนานอีกมากมาย


     Sleep Nest Hostel ให้บริการห้องพักรวมดีไซน์ทันสมัย โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ให้ท่านเลือกพักตามไลฟ์สไตล์ อาทิ Nest Size Extra-Large (XL) เป็นห้องพักรวมเตียงใหญ่ และ Nest Size Large เป็นห้องพักรวมเตียงสองชั้น ภายในห้องพักทุกห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำส่วนกลางขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เดินเที่ยว/ขี่จักรยาน/เดินเขาเที่ยวป่า กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลาย สปา บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่เด็กเล่นในร่ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ครัวส่วนกลาง ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และบริการอาหารเช้าทุกวัน ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดไทยวัฒนาราม, วัดไทยสามัคคี, น้ำตกแม่กาษา, อโรคยาศาลโป่งคำราม, ตลาดริมเมย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sleepnesthostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 415 1545
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Sleep Nest Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: