Travel Update :

ฮอม บูทีค โฮเทล (Homm Boutique Hotel)

ฮอม บูทีค โฮเทล (Homm Boutique Hotel)

Homm Boutique Hotel บูทีคโฮเทลแสนน่ารักเก๋ไก๋ด้วยการผสานความเป็นล้านนาและความทันสมัยไว้ได้อย่างละมุนละไม ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายบริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ของเมืองเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้อบอวลไปด้วยอบอุ่น สวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น Welcome Drink แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Homm Boutique Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้เก๋ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น มุมพักผ่อนสวยๆ สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ พื้นที่กลางแจ้งสำหรับอาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, หอศิลป์วัฒนะ, วัดสวนดอก, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HommBoutiqueHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 702 2215
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Homm Boutique Hotel - ฮ อ ม บูทีค โฮเทล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: