Travel Update :

อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติกโฮเทล (Aruntara Riverside Boutique Hotel)

อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติกโฮเทล (Aruntara Riverside Boutique Hotel)

Aruntara Riverside Boutique Hotel ที่พักดีไซน์สวยหรูริมแม่น้ำปิง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ความร่มรื่นจากร่มเงาไม้ อากาศเย็นสบาย ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Café บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Aruntara Riverside Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท The White Elephant Suite, The Elephant Suite เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ความร่มรื่นเขียวสดชื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ ตลอดจนความเย็นสบายจากสายน้ำปิง อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดประจำวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, เวียงกุมกาม, สะพานเหล็ก, ประตูท่าแพ, วัดเจดีย์หลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AruntaraRiversideBoutiqueHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 235 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Aruntara Riverside Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: