Travel Update :

แกลอรี่ เลค วิว โฮเทล (Gallery Lake View Hotel)

แกลอรี่ เลค วิว โฮเทล (Gallery Lake View Hotel)

Gallery Lake View Hotel โรงแรมคุณภาพน่ารักสดใสด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ในจังหวัดขอนแก่น ใกล้กับบึงแก่นนคร และห่างจากสนามบินขอนแก่นประมาณ 10 กม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Gallery Lake View Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์อย่างน่ารักน่านอนมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวทะเลสาบ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ชั้นวางของ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการจักรยาน บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด สแน็กบาร์ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น ตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดต้นตาล, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, บึงทุ่งสร้าง, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/gallerylakeview/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 270 272
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Gallery Lake View Hotel Khon kaen-ขอนแก่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: