Travel Update :

เดอ ลีท โฮเทล (De Lit Hotel)


เดอ ลีท โฮเทล (De Lit Hotel)


De Lit Hotel ที่พักดีไซน์สวยเก๋โดดเด่นด้วนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน สดใสสบายตาด้วยโทนสีฟ้า-ขาว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีในจังหวัดอุบลราชธานี ใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินอุบลราชธานีเพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Lit Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ทีมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น deluxe room, standard room, monthly room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น ชั้นวางของ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด สแน็กบาร์ บริการอาหารเช้าแบบเอเชีย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทุ่งศรีเมือง, 3D Gallery Country of Arts Ubonratchathani, วอเตอร์ วันเดอร์พาร์ค, วัดพระธาตุหนองบัว, วัดป่านานาชาติ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DelitUbon/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 279 9476
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : de Lit


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: