Travel Update :

โรงแรม เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี (De Princess Hotel Udon Thani)

โรงแรม เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี (De Princess Hotel Udon Thani)

De Princess Hotel Udon Thani โรงแรมที่ติดอันดับว่าดีที่สุดในจังหวัดอุดรธานี ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 5 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ ภายในหรูหราด้วยการตกแต่งแบบฝรั่งเศสและสอดแทรกความเป็นพื้นถิ่นไว้ได้อย่างงดงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Princess Hotel Udon Thani ให้บริการห้องพักสุดหรูดุจดั่งเจ้าหญิงทีมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดนัดกลางคืนยูดี, ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน, ศาลหลักเมือง (อุดรธานี), สวนสาธารณะหนองประจักษ์, ศาลเจ้าปู่-ย่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/deprincesshotelUD/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 204 444
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : De Princess Hotel Udon Thani

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: