Travel Update :

ทิมเบอร์แลนด์ แอนด์ ฟรุต รีสอร์ท (Timberland and Fruit Resort)


ทิมเบอร์แลนด์ แอนด์ ฟรุต รีสอร์ท (Timberland and Fruit Resort)


Timberland and Fruit Resort ที่พักแสนสบายสไตล์มนุษย์ถ้ำ ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน รีสอร์ทแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยความสมบรูณ์ของธรรมชาติ ท่านจะได้สัมผัสทั้งวิวทิวเขา ป่าไม้ ลำธาร และอากาศที่แสนสดชื่น ตัวที่พักเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Timberland and Fruit Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามจำนวนกว่า 19 ห้อง ซึ่งท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน, ห้องสุพีเรียร์, ห้องแฟมิลี่, Khon Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ ต้นไม้ใบหญ้า และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ เรือถีบ ขี่จักรยาน ขับรถ ATV ชมสวนผักผลไม้ ชิงช้าวัดใจ รวมถึงลานกลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสชาติดีพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง เวเนโต้ สวนผึ้ง, ศาลเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่, วัดชัฏป่าหวาย, ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, น้ำตกเก้าโจน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ทิมเบอร์แลนด์-แอนด์-ฟรุ๊ต-รีสอร์ท
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0933418466
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : ทิมเบอร์แลนด์ แอนด์ ฟรุ๊ต รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: